Du Lịch Abakan(Nga)

Hình ảnh có liên quanLấy một bước vào thế giới rộng lớn vĩ đại của đi du lịch lần đầu tiên có thể cảm thấy một chút chút đáng sợ, nhưng bằng cách giữ các mẹo hữu ích được liệt kê dưới đây trong tâm trí, bạn sẽ sớm thấy mình đi du lịch như những người có kinh nghiệm hơn du khách, người đi trên nhiều chuyến đi, mỗi năm.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài và hộ chiếu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, người đứng đầu đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán gần càng sớm càng tốt. Nhiều lần các cơ quan này có thể đưa ra một sự thay thế trong ít nhất là 24 giờ, cho phép bạn lấy lại cho được hưởng kỳ nghỉ của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi đi du lịch ra nước ngoài, chắc chắn rằng một người nào đó trở về nhà có một bản sao chi tiết về hành trình của bạn. Hãy chắc chắn rằng họ biết nơi bạn sẽ được ở lại và có một cách để liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp. Đây cũng là tốt về vụ việc ra rằng một cái gì đó xảy ra với bạn họ có thể tìm thấy bạn.
Hình ảnh có liên quan
Để tránh bất kỳ cuộc đối đầu vụng về, làm một số nghiên cứu nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia nước ngoài. Điều này bao gồm tìm kiếm các cụm từ tiêu chuẩn như “cảm ơn”, “bao nhiêu” và “how are you”. Bạn cũng nên nhìn xung quanh cho hải quan tiêu chuẩn quốc gia, chẳng hạn như cử chỉ, do đó bạn có thể tránh xúc phạm bất cứ ai có cử chỉ hay ngôn ngữ cơ thể mà dường như bình thường đối với bạn.

Tới khách trực tuyến văn phòng của thành phố bạn đang có kế hoạch đến thăm trong chuyến đi của bạn. Họ sẽ có rất nhiều thông tin về nơi để ở lại, ăn, và những loại lựa chọn giải trí bạn sẽ có, cũng như các sự kiện đặc biệt mà có thể xảy ra trong khi bạn sẽ có trong thị trấn.

Khi lựa chọn hành lý, chú ý đến sự dễ dàng mang nó trên một khoảng cách dài. Một kim loại cán vali gồ ghề thường là lý tưởng. Một số túi cán thậm chí có dây đai cho phép họ được đeo như một ba lô qua khu vực nơi bạn không thể cuộn chúng. Bạn và hành lý của bạn sẽ được đi bộ quãng đường dài hơn bạn nghĩ.

Sử dụng mang theo hành lý. Hầu hết các hãng hàng không hiện nay tính thêm tiền để kiểm tra một chiếc túi. Vì vậy, để tránh chi phí này, hãy thử để phù hợp với tất cả mọi thứ vào một hành lý xách tay, nếu có thể. Ngay cả khi máy bay của bạn là một trong số ít đó không tính vào kiểm tra một chiếc túi, bạn vẫn có thể muốn tránh kiểm tra một chiếc túi. Trong một động thái cắt giảm chi phí, nhiều hãng hàng không đã làm giảm số lượng nhân viên xử lý hành lý, làm cho một chờ đợi lâu hơn nữa tại nhận hành lý.
Hình ảnh có liên quan
Một tổ chức giày nhựa qua cửa khách sạn của bạn có thể giữ cho bạn được tổ chức. Thật khó để duy trì tổ chức xa nhà, với ít hoặc không gian lưu trữ ngoại trừ chiếc vali của bạn. Đặt một nhà tổ chức trên cửa phòng tắm của bạn khi bạn đến, các loại với túi rõ ràng là tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ cần thiết của bạn và giữ cho chúng được nơi thật dễ dàng để xác định vị trí.

Nếu bạn có nhiều câu hỏi cho một khách sạn, gọi cho họ vào ban đêm. Hầu hết các khách sạn lớn giữ quầy lễ tân của họ có người trực 24 giờ một ngày. Nếu bạn có thắc mắc về đặt phòng của bạn hoặc nhu cầu đặc biệt bạn muốn thảo luận, kêu gọi muộn vào ban đêm đảm bảo rằng bạn ít có khả năng bị gián đoạn cho các tiếp viên để có xu hướng khách.

Giới hạn số lượng hành lý bạn đi trên chuyến đi của bạn đến một túi carry-on. Hành lý có một thói quen khó chịu của việc bị mất trong sân bay. Thậm chí nếu nó không bị lạc, bạn thường dành một khoản tiền khó chịu của thời gian chờ đợi cho nó để hiển thị trên Carrousel hành lý. Hạn chế hành lý bạn mang đến một túi carry-on đơn sẽ loại bỏ vấn đề này hoàn toàn.

Máy bay có thể được lấp đầy với vi khuẩn trong không khí. Bạn có thể thoa một số Neosporin trong mũi của bạn trong khi trên máy bay để chống lại các vi khuẩn trong không khí. Bạn cũng có thể sử dụng nước rửa tay thường xuyên. Sau khi bạn chà khử trùng vào tay của bạn, hãy đặt một lượng nhỏ ngay dưới mũi của bạn.

Nhiều người uống cà phê đã nhận thấy rằng pha cà phê với nước máy từ khách sạn tạo ra một ít-hơn-ngon brew. Thay vì sử dụng nước máy, làm tan chảy một số băng từ các máy băng. Các máy chỉ sử dụng lọc nước, mà làm cho nó xa lý tưởng hơn cho cà phê xuất bia và sẽ không quay dạ dày của bạn.

Mang bưu thiếp từ nhà để khoe hay thương mại. Nổi bật lên một cuộc trò chuyện dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có thể whip ra một bưu thiếp và nói với ai đó đây là nơi mà bạn đến từ. Bạn cũng có thể trao đổi những với người bán hàng rong cho bưu thiếp địa phương hoặc hàng hóa khác, đặc biệt là nếu bạn đến từ một thành phố nổi tiếng hay đẹp.
Hình ảnh có liên quan
Luôn luôn để lại một bản sao của hành trình du lịch của bạn với một ai đó lại hom, e để họ có thể theo dõi các bạn. Hãy chắc chắn bao gồm số điện thoại và địa chỉ để họ sẽ có thể liên lạc với bạn nếu cần thiết. Bạn không bao giờ biết những gì sắp xếp hợp khẩn cấp có thể đi lên trong khi bạn đang đi.

Bất cứ khi nào tham gia một chuyến bay dài, có một vài điều mà không bao giờ được quên. Để chống lại một bé ồn ào hay ngáy ngủr náo nhiệt, nút tai là một cuộc sống tiết kiệm nhỏ. Để chống lại cái lạnh, một đôi vớ và một cái áo mà đôi như là một cái gối trong một cinch là các khoản đầu tư xứng đáng trong carry-on của bạn. Cuối cùng, for a nice pick-me-up sau một chuyến bay dài, một nhỏ đi kích thước bàn chải đánh răng và kem đánh răng ống có thể sống đổi mới!

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường, yếu tố trong thời gian cho dừng dịch vụ. Khi bạn đang ở trên các chuyến đi đường, thường bạn có thể thấy đoạn dài của con đường mà tôi không cung cấp dịch vụ xe nhiều nếu bạn cần nó. Lên kế hoạch tuyến đường của bạn xung quanh nơi sửa chữa có thể sửa chữa chiếc xe của bạn nếu cần có. Bạn cũng cần phải lưu ý đến các số điện thoại cho bất kỳ doanh nghiệp sửa chữa hoặc nhà nghỉ lân cận trong trường hợp bạn cần phải thực hiện một cuộc gọi để được giúp đỡ hoặc ở đâu đó qua đêm trong khi sửa chữa được thực hiện.
Kết quả hình ảnh cho vòng quanh thế giới
Áp dụng những mẹo mà bạn đã học được cho một kỳ nghỉ thú vị với gia đình bạn. Bạn biết phải làm gì, và bây giờ bạn có thể áp dụng nó. Bạn nên có sự tự tin về việc bắt đầu chuyến đi của bạn ngay bây giờ và trải nghiệm những nơi và những nền văn hóa ngoại lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *