Du Lịch Chaguaramas(Guarico)

Khi bạn sẽ được đi du lịch, có đôi khi, là hàng ngàn những điều chạy qua tâm trí của bạn. Có một cái gì đó bạn đã quên để làm gì? Bạn đã nhận được tất cả mọi thứ bạn cần? Đơn giản chỉ cần sử dụng những lời khuyên của chúng tôi và bạn sẽ được bắt tay vào một hình ảnh chuyến đi hoàn hảo, không có vấn đề mà bạn đang đi.

Khi đi du lịch, điều quan trọng là để đảm bảo máy bay của bạn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các hãng hàng không khác nhau duy trì lĩnh vực khác nhau. Một số là không tốn kém, một số cung cấp dịch vụ vượt trội, và một số phục vụ cho khu xa hơn những người khác. Trước khi bạn đặt bất kỳ chuyến đi bằng máy bay, nghiên cứu các hãng hàng không khác nhau đầu tiên. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đau đầu.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, không còn bất kỳ lý do gì để mang theo một túi đồ vệ sinh riêng biệt. Tất cả các chất lỏng và gel của bạn sẽ cần phải phù hợp với một túi Ziplock không phân biệt. Túi đó đã được niêm phong, và sẽ nhỏ hơn và nhẹ hơn so với bất kỳ túi dành riêng cho nhiệm vụ.

Chi nhiều tiền hơn vào một khách sạn tốt hơn so với một trong đó là giá rẻ, nhưng có thể trong một khu vực xấu. Giá rẻ thu hút khách hàng, nhưng hãy nhớ họ cũng thu hút mọi người râm quá. Dành một vài đô la thêm và đặt một khách sạn có nghĩa là trong một khu vực tốt hơn với các ý kiến tốt hơn để khởi động.

Giữ nước ngọt cho bạn thú cưng là điều bắt buộc khi bạn đang đi du lịch. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời tiết nóng. Một cách để đảm bảo thoáng mát, nước ngọt là để rửa ra một thức uống chai hai lít, điền vào nó, và đóng băng nó trước khi bạn rời đi. Khi tan ra nó sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn với chất lỏng mà họ cần để tồn tại.

Khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, hãy chắc chắn rằng bạn biết và tuân thủ tất cả các luật địa phương. Các đại sứ quán và lãnh sự quán chỉ có thể giúp bạn rất nhiều. Nếu bạn phạm tội trên lãnh thổ nước ngoài, theo pháp luật nước ngoài, chính phủ của ông sẽ không thể ghi đè lên những luật lệ và bạn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật nước đó.

Nếu bạn đang đi để được đi trên một chuyến đi đường, mang lại một biến tần điện với bạn. Một biến tần điện là một thiết bị tiện dụng mà bạn cắm vào thuốc lá của xe nhẹ hơn và sau đó cho phép bạn cắm bất cứ thứ gì vào nó. Thật tuyệt vời nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em kể từ khi bạn có thể cắm các trò chơi video hoặc một máy tính xách tay trong.

Khách du lịch là một mục tiêu chung của trộm cắp, nhưng bạn có thể bảo vệ hành lý của bạn với một vài chiến thuật đơn giản. Đặt chuông Giáng sinh trên vali của bạn và mang theo hành lý, để cảnh báo bạn nếu ai đó cố gắng để đưa họ. Chen chân của bạn thông qua các dây đeo hoặc xử lý các hành lý của bạn khi ngồi trong một phòng chờ sân bay trong một layover. Hãy nhận biết rằng một phân tâm xung quanh bạn có thể là một nỗ lực cố ý để chuyển hướng sự chú ý của bạn từ đồ đạc của bạn.

Trước khi đi du lịch trên một chuyến đi đường, đi lên với hai tuyến đường khác nhau; ta nên bao gồm một loạt các địa danh nổi tiếng trong khi khác sẽ cho bạn một đường dẫn trực tiếp đến đích của bạn. Bởi có hai tuyến đường theo kế hoạch, bạn có thể linh hoạt tùy theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn bắt đầu chạy ra khỏi thời gian, có những tuyến đường nhanh hơn. Nếu không, đi trên con đường danh lam thắng cảnh và thưởng thức nhìn thấy một số trong những điểm mốc địa phương.

Khi bạn đang đi du lịch bằng tàu du lịch, mang theo một túi carry-on với bạn rằng có áo tắm của bạn trong đó. Hầu hết mọi người muốn kiểm tra ngay lập tức ra hồ bơi hoặc bồn tắm nước nóng, nhưng nó có thể mất một thời gian cho vali của bạn đến trong phòng của bạn. Một túi carry-on với một vài mục trong nó cho phép bạn bắt đầu trải qua những niềm vui ngay lập tức.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, luôn luôn sử dụng cầu thang. Có một sự phong phú của thức ăn trên tàu, vì vậy nó có thể được dễ dàng để đạt được một trọng lượng nhỏ trong khi bạn đang đi nghỉ của bạn. Cố gắng giữ một số nó đi bằng cách sử dụng thang bộ thay cho thang máy. Nó sẽ cung cấp cho bạn một số tập thể dục và giúp bạn cảm thấy tốt hơn một chút về tất cả những gì thực phẩm tuyệt vời mà bạn đã được ăn!

Cố gắng không làm cho mình trông giống như một khách du lịch. Robbers sẽ nghĩ rằng họ có thể tận dụng lợi thế của bạn nếu bạn không phải là từ đất nước của họ. Bạn có thể làm cho mình kín đáo bằng cách không lấy ra một bản đồ và kéo ra một lượng lớn tiền. Làm cho nó trông giống như bạn biết nơi bạn đang đi.

Lên kế hoạch tốt nhất du lịch của bạn, đừng nghiên cứu trước thời hạn. Mọi người thường đọc sách hướng dẫn, nhưng có một spin nhờ mới với Internet. Kiểm tra thông tin phản hồi của các cơ sở địa phương trên các trang web xem xét, tìm kiếm các bài đăng trên blog trên thành phố mà bạn đang truy cập và đọc thông tin trên các diễn đàn du lịch.

Hãy chắc chắn để có một số hình thức vui chơi giải trí cho trẻ em. Hãy xem xét một đầu DVD xách tay và một số tai nghe hoặc máy tính xách tay mà được nạp với các trò chơi và phim ảnh để giữ cho họ hạnh phúc trong suốt chuyến bay. Bạn sẽ vui mừng rằng bạn đã tìm thấy một cách để giữ cho chúng được giải trí trong khi bạn đi đến đích của bạn.

Đôi khi rất khó để ở lại theo dõi với một chế độ ăn uống healhty khi đi du lịch. Có những lúc bạn có thể phải dừng lại ở một nhà hàng thức ăn nhanh. Nếu vậy, có một vài điều bạn có thể làm gì để cắt giảm calo. Thứ nhất, đặt bánh burger của bạn mà không phô mai hoặc gia vị. Ngoài ra, nếu có thể, chọn các loại thịt nướng và thanh salad.

Đầu tư vào một đôi nút tai. Người ta thường khó có thể ngủ trong môi trường xung quanh không quen thuộc, tránh xa những tiện nghi của giường của riêng bạn. Thêm vào tiếng ồn lạ này và bạn có thể dành cả kỳ nghỉ của bạn ở trong tình trạng thiếu ngủ. Earplugs giúp bạn chặn ra tiếng ồn mà có thể giữ cho bạn lên, hoặc có thể giúp bạn tập trung khi ở một vị trí ồn ào như một máy bay hoặc thiết bị đầu cuối bận rộn.

Bây giờ bạn đã học được một vài cách để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của bạn, chỉ cần làm theo thông qua với sự tư vấn và bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn để có một chuyến đi an toàn và hạnh phúc. Hãy chắc chắn để ghi chép về những lời khuyên và lấy một cái nhìn cuối cùng trước khi bạn đi, vì vậy bạn có thể thưởng thức một trải nghiệm lo lắng-miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *