Du Lịch El’ad Trung (Israel)

Đi công tác vẫn có thể chứng minh là thú vị vì bạn vẫn có cơ hội để đi du lịch. Du lịch không phải là rất nhiều niềm vui khi bạn phải xẻng ra vô số tiền mặt cho nó. Bài viết này chứa lời khuyên về làm thế nào để tối đa hóa ngân sách du lịch của bạn bằng cách giảm thiểu chi phí của bạn.

Tạo một danh sách đóng gói cho chuyến đi của bạn! Bạn có thể làm trước đây về thời gian và thêm vào đó là chuyến đi được gần gũi hơn. Chỉ cần lưu ý những điều cần thiết mà bạn chắc chắn sẽ cần. Điều này đặc biệt có thể giúp bạn nếu bạn đang ở trong một cuộc chạy đua để đóng gói, vì nó sẽ khiến bạn quên đi những điều hay trong đó có mặt hàng không cần thiết.

Đừng bận tâm gói quà tặng. Rất nhiều người mua quà lưu niệm nhỏ khi đi du lịch. Nếu bạn đang dự định đưa một cái gì đó trở lại một người thân yêu, đừng bận tâm gói nó trước khi bạn trở về nhà. Trên cơ hội ra rằng túi của bạn được kiểm tra, nó sẽ phải được tháo anyway.

Nếu bạn đã có một chuyến bay dài sắp tới, nó có thể hấp dẫn để có một phụ tá ngủ để làm cho thời gian đi lại đi nhanh hơn. Nhưng đợi cho đến khi máy bay của bạn là lên trong không khí trước khi bạn mang nó. Nếu bạn ngủ thiếp đi trước khi nó trong không khí, bạn có thể bỏ lỡ thông báo quan trọng hoặc tệ hơn, được yêu cầu xuống xe để chuyển đổi máy bay.

Một quyết định bạn cần phải thực hiện khi tham gia một chuyến đi chơi là có nên mua bảo hiểm du lịch ở tất cả. Nếu bạn đang bay đến New York và vé chỉ có giá $ 150, nó không phải là thực sự giá trị thanh toán thêm $ 50 để trang trải rằng chuyến đi trong trường hợp hủy. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng các chuyến đi của những giấc mơ của bạn đến một nơi xa xôi, nó có thể là cũng có giá trị gia tăng các chi phí trên một kỳ nghỉ $ 4.000 để biết rằng tiền của bạn sẽ không bị mất trong trường hợp hủy.

Khi bạn đến vị trí khách sạn của bạn, hãy kiểm tra các tài liệu quảng cáo địa phương. Rất nhiều tài liệu quảng cáo cung cấp hoạt động vui chơi và giá cả phải chăng trong khu vực. Một số tờ rơi du lịch thậm chí cung cấp phiếu giảm giá cho nhiều người và có bản đồ nhỏ để hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Tài liệu quảng cáo địa phương có thể là một cách thú vị để khám phá một khu vực mới.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, đóng gói một cốc du lịch với bạn. Họ đang tuyệt vời cho làm đầy lên với cà phê hoặc trà trong khi bạn đang lang thang trên tàu vào buổi sáng. Họ cũng có thể giữ cho bạn khỏi tràn uống của bạn trong khi trong dòng buffet. Và nếu bạn đang đi để được ngồi bên hồ bơi, họ sẽ tiếp tục uống của bạn thoải mái và mát mẻ cho bạn.

Cắm trại là một cách tuyệt vời để xem đất nước, hay thậm chí là thế giới, trên một ngân sách. Thay vì mọc cho khách sạn đắt tiền, tìm kiếm các trang web cắm trại dọc theo con đường của chuyến đi của bạn. Nhiều người trong số họ có tiện nghi như phòng tắm plumbed và vòi sen. Bạn thậm chí có thể tránh được việc phải nấu bằng cách tiếp tục ăn uống bên ngoài, như bạn nếu ở trong một khách sạn.

Nhiều người uống cà phê đã nhận thấy rằng pha cà phê với nước máy từ khách sạn tạo ra một ít-hơn-ngon brew. Thay vì sử dụng nước máy, làm tan chảy một số băng từ các máy băng. Các máy chỉ sử dụng lọc nước, mà làm cho nó xa lý tưởng hơn cho cà phê xuất bia và sẽ không quay dạ dày của bạn.

Nếu bạn biết trước rằng bạn sẽ được đi qua một số ít hơn mong muốn khu dân cư hoặc các khu vực của thành phố đang trên đường đến đích của bạn, không chỉ dựa vào hệ thống GPS trong-dash của bạn. Vạch ra tuyến đường thay thế sử dụng MapQuest hoặc Google Maps, do đó bạn không kết thúc trong một phần xấu của thị trấn, trong lúc nửa đêm, với hướng xấu.

Du lịch rẻ tiền có thể có vẻ gần như không thể ngày hôm nay. Giá xăng là thiên văn, và các hãng hàng không là quá đắt đối với nhiều người. Bạn vẫn có thể đi du lịch giá rẻ nếu bạn sẵn sàng để đi xe buýt hoặc đi trong một vũng xe với người khác. Bạn có thể tìm kiếm trước cho các điểm đến ít tốn kém mà sẽ làm cho chi phí đi lại của bạn ít hơn.

Nếu bạn đang đi để được đi du lịch tôi rất muốn đề nghị lên kế hoạch cho hành trình của bạn trước thời hạn. Nhiều đại lý du lịch đồng ý rằng làm như vậy ngăn không cho bạn lãng phí thời gian khi bạn thực sự đến nơi. Đây không phải là để nói rằng bạn không thể ứng biến, tuy nhiên nó có thể và sẽ tối đa hóa thưởng thức của bạn.

Bảo hiểm du lịch phải là một ưu tiên hàng đầu cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn. Tai nạn không lường trước được, trục trặc du lịch hay thậm chí là bất thường thời tiết, có thể tấn công bất cứ lúc nào trong suốt chuyến đi của bạn. Bảo vệ bản thân với bảo hiểm có thể làm giảm phần lớn sự bức bối liên quan đến các loại xuất hiện và cung cấp cho bạn một số sự an tâm.

Điều quan trọng là để dính vào một ngân sách thực phẩm khi đi du lịch. Nhiều người dành quá nhiều tiền vào thực phẩm vì nó có thể là thú vị để thử những điều mà bạn chưa bao giờ có trước đây. Nếu bạn có một ý tưởng về những gì bạn muốn chi tiêu cho một bữa ăn trước khi bạn đi vào nhà hàng, bạn có nhiều khả năng ở lại trong khả năng của bạn.

Một trong những món quà lưu niệm tốt nhất mà bạn có thể mang về nhà từ chuyến đi của bạn là một tạp chí. Tài liệu treks của bạn để xa đất. Điều này cho phép bạn không chỉ một cái gì đó để làm, nhưng một món quà tuyệt vời để chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn khi bạn nhận được nhà. Bạn sẽ tìm thấy nó một cách vô giá để sống lại cuộc hành trình của bạn.

Đặt tên và số điện thoại trên cả bên trong và bên ngoài của hành lý của bạn. Bằng cách này, nếu hành lý của bạn xảy ra để bị lạc và thông tin của bạn đang phai mờ ở bên ngoài, ít nhất là thông tin liên lạc của bạn vẫn sẽ có mặt ở bên trong. Hãy chắc chắn để làm điều này cho tất cả hành lý của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ nhỏ, ghé thăm một bệnh viện nhỏ trước. Họ có thể cho con bạn một vòng đeo tay xác định để nếu con bạn bị mất, thông tin cá nhân của họ có sẵn. Nếu bạn đang đi du lịch đến nước khác, lấy thẻ nhận dạng trong ngôn ngữ của quốc gia mà bạn đang truy cập.

Khi bạn sử dụng các mẹo như thế này và di chuyển thông minh, rất nhiều phiền toái nhỏ được làm mượt của cuộc hành trình của bạn. Vì vậy, lần sau khi bạn đi trên chuyến đi của bạn, theo lời khuyên này và có thời điểm cuộc sống của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *