Du Lịch Québec(Canada)

Bất kể phạm vi của chuyến đi của bạn, đi du lịch thường mang về cảm xúc của cả hai căng thẳng và niềm vui lớn lao. Rất may, bài viết này có rất nhiều gợi ý để giúp bạn làm cho kỳ nghỉ của bạn một vinh quang.

Khi đi du lịch bằng máy bay, cố gắng hạn chế bản thân để 20 bảng Anh túi carry-on duy nhất. Bằng cách này, bạn luôn biết nơi bạn hành lý. Nếu bạn đang đi du lịch đến nhiều điểm đến trong một chuyến đi duy nhất, không có gì tệ hơn là có hành lý của bạn theo đuổi bạn xung quanh trong khi bạn đi mà không có đồ lót sạch.
Hình ảnh có liên quan
Đi một công cụ dịch khi di chuyển đến một quốc gia không nói tiếng mẹ đẻ của bạn. Điều này có thể dưới hình thức một cuốn sách hay một ứng dụng điện thoại. Trong khi bạn có thể thấy rằng có rất nhiều người nói tiếng Anh ở các thành phố lớn, nó có thể là hoàn toàn khác nhau trong thị trấn nhỏ hoặc các khu vực nông thôn. Cố gắng nói chuyện bằng ngôn ngữ của đất nước thực sự được đánh giá cao bởi các công dân.

Trước khi bạn để lại trên chuyến đi của bạn, hãy chắc chắn bạn luôn được cập nhật trên tất cả các chủng ngừa của bạn. Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa, hãy chắc chắn để mang lại thêm cùng chỉ trong trường hợp. Luôn luôn có những cơ hội mà khởi hành của bạn có thể bị chậm trễ, và bạn không muốn chạy ra ngoài.

Trước khi mua một cuốn sách hướng dẫn du lịch, tìm kiếm trực tuyến. Phần lớn các thông tin có sẵn trong sách hướng dẫn đắt cũng được miễn phí trực tuyến. Bạn có thể in ra thông tin này và mang nó với bạn, tiết kiệm cả tiền bạc và cân nặng trong hành lý của bạn. Phương pháp này cũng cho phép bạn chọn và chọn những mẩu thông tin là rất quan trọng cho bạn, và chỉ mang theo những.

Khi đi du lịch, ngay cả ở các nước phát triển, luôn luôn giả định tay của bạn đang bị ô nhiễm. Không đặt ngón tay của bạn trong miệng của bạn và tránh ăn với bàn tay của bạn. Rất có thể là tốt mà bạn đã tiếp xúc với hàng trăm người và hàng ngàn các bề mặt, bất kỳ một trong số đó có thể được thực hiện một căn bệnh mà bạn không chuẩn bị cho.

Bạn đang hướng tới một sân bay nhỏ? Nhìn vào trang web để hiểu được các hãng hàng không hoạt động ở đó. Một số trong số họ sẽ cung cấp các chuyến bay điều lệ mà bạn không thể nhìn thấy khi tìm kiếm các giao, và họ có thể có thể giúp bạn có được một mức giá tốt.

Nếu bạn đang đi du lịch với một em bé và cần phải khử trùng chai hoặc đồ chơi mọc răng, rửa chúng trong nước xà phòng nóng, sau đó dừng lên bồn rửa chén. Đun nóng một ít nước trong cà phê của khách sạn (không có bất kỳ cà phê hoặc trà trong nó!) Và sau đó đổ nước trong chai hoặc đồ chơi mọc răng cho đến khi họ đang ngập nước. Hãy để họ ngồi trong khoảng năm phút và bạn sẽ đã tiệt trùng họ!
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Tra cứu đánh giá về khách sạn bạn có kế hoạch đến thăm, nhưng không nhất thiết phải tin tưởng tất cả những gì được viết. Mọi người sẽ có một kinh nghiệm khác nhau, vì vậy hãy tha thứ của một số nhận xét tiêu cực và không bị mù bằng cách đánh giá quá tích cực. Khi cố gắng tìm một khách sạn, một gợi ý là để gọi cho khách sạn và yêu cầu nhân viên bán hàng một vài câu hỏi đơn giản. Kỹ năng phục vụ khách hàng của ông sẽ thường chỉ ra chất lượng của khách sạn.

Hỏi xung quanh trên các mạng xã hội bạn thường xuyên đối với bất kỳ thủ thuật hoặc khuyến nghị của khu vực bạn đang lập kế hoạch về thăm. Bạn sẽ ngạc nhiên chỉ là những gì có thể đi lên. Hãy hỏi những gì các khách sạn tốt nhất là, những gì các nhà hàng tốt nhất là, những gì nơi quan tâm bạn nên ghé thăm. Bạn bè thường cho những ý tưởng tốt nhất!

Mỹ cung cấp nhiều công viên tự nhiên, với nhiều lựa chọn cho cuộc phiêu lưu mà bạn chọn. Khi quyết định những gì công viên là phù hợp với bạn, đầu tiên quyết định cách bạn muốn chơi. Công viên tự nhiên của Mỹ cung cấp một loạt bất tận của các hoạt động. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ núi lửa để đi bè trên sông trắng để đi dạo yên tĩnh qua vùng hoang dã.

Khi bạn trở về nhà từ chuyến đi của bạn, tạo ra một album ảnh của những cuộc phiêu lưu của bạn. Đặc biệt là nếu bạn đang trên một chuyến đi đường, bạn có thể gặp phải rất nhiều điểm tham quan thú vị về cuộc hành trình của bạn. Một album ảnh cho phép gia đình và bạn bè của bạn để xem tất cả những gì bạn đã làm và giúp duy trì trí nhớ của bạn.

Tìm hiểu pháp luật và tập quán của địa phương. Khi bạn truy cập một quốc gia nước ngoài, bạn trở nên phản ánh pháp luật và các quy định của họ. Phụ nữ nên đặc biệt cẩn thận khi đi du lịch, như một số khu vực có thể có luật liên quan che đầu và quần áo. Hãy nhận biết các quy định rượu và ma túy địa phương là tốt, và tránh những hành vi liều lĩnh.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để ăn khi đi du lịch, yêu cầu tài xế taxi của bạn. Họ biết tất cả các khớp thực phẩm địa phương tốt sẽ không chi phí bạn một cánh tay và một chân để ăn ở. Bạn cũng có thể chỉ cần nhìn để xem những nhà hàng có xe taxi đỗ trước mặt họ. Đó là một dấu hiệu mạnh mẽ rằng việc thành lập có những món ăn ngon với mức giá thấp.

Để thực sự thích đi du lịch trong một kỳ nghỉ nó là rất quan trọng để mang lại những gì bạn cần. Thật khó có thể đi du lịch khi có hành lý không cần thiết. Một điều mà điều này mang lại là bạn sẽ dành nhiều thời gian tận hưởng kỳ nghỉ của bạn chứ không phải là kéo dọc rằng túi cồng kềnh.

Cố gắng không làm cho mình trông giống như một khách du lịch. Kẻ cướp sẽ nghĩ rằng họ có thể tận dụng lợi thế của bạn nếu bạn không phải là từ đất nước của họ. Bạn có thể làm cho mình kín đáo bằng cách không lấy ra một bản đồ và kéo ra một lượng lớn tiền. Làm cho nó trông giống như bạn biết nơi bạn đang đi.

Cố gắng không để quá gói. Khi mọi người đi du lịch, họ đôi khi đóng gói các mặt hàng không cần thiết, chẳng hạn như sách nặng hoặc quần áo. Chỉ cần đóng gói những gì bạn biết bạn sẽ sử dụng. Điều này làm cho cuộc sống dễ dàng hơn bằng cách không phải tai xung quanh một chiếc túi nặng hoặc va li. Ngoài ra, cố gắng không để sử dụng nhiều hơn một hoặc hai vali mỗi người.

Nó có thể là khó khăn để ăn healhty khi đi du lịch. Bỏ qua những nhà hàng bên đường, nhưng thay vì mang theo thức ăn của riêng bạn. Gói mát của bạn với trái cây và rau quả, bánh quy giòn, sữa chua, đồ ăn nhẹ và pho mát. Những điều này là dễ dàng để đóng gói, và dễ dàng để ăn trong khi trên đường. Đừng quên các nước, nó sẽ giúp bạn ở lại ngậm nước như bạn lái xe.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Dù cho một chuyến đi hoặc đường chuyến đi quốc tế, một hành trình du lịch đó là tốt lên kế hoạch cung cấp khả năng vô tận. Lời khuyên bạn đã đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện chuyến đi của bạn một rắc rối-miễn phí tuyệt vời và rằng bạn sẽ nhớ thương yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *